ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:​​​​

Thi công, lắp đặt đơn giản : Sàn gỗ công nghiệp có hèm khóa ở 4 cạnh được cài với nhau hoặc tháo rời một cách dễ dàng. Vì vậy khi lắp đặt sàn gỗ sẽ rất nhan h và đơn giản.

   Hạn chế trầy xước : Mặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp được phủ một lớp melamine và có các sợi thủy tinh liên kết chặt chẽ tạo cho mặt sàn sự chắc chắn, hạn chế những vết xước do vật khác tạo nên lên mặt sàn. Cũng do bề mặt được liên kết chắc chắn nên những chất hóa lỏng thường khó thẩm thấu vào bề mặt và tác động tới sản phẩm.

    Dễ lau chùi : Bề mặt sàn gỗ công nghiệp khó thấm các chất hóa lỏng nên việc lau rửa cũng đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng khăn ẩm lau và lau lại với khó khăn khô vì nước và độ ẩm lớn gây hại lớn cho sản phẩm. Chống mối mọt : Sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt được pha thêm các phụ gia nên khả năng bị mối mọt xâm nhập được hạn chế. 

  • Chịu nhiệt độ cao : Khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ công nghiệp lên đến 50độ C. Khả năng này hạn chế khả năng cháy và phai màu sàn gỗ công nghiệp . 
  • Hạn chế biến dạng, cong vênh, co ngót : Sàn gỗ công nghiệp không có các thớ gỗ như sàn gỗ tự nhiên nên chịu tác động của nhiệt độ thấp hơn.
  • An toàn với sức khỏe con người : Với các nguyên vật liệu hoàn toàn thiên nhiên, sàn gỗ công nghiệp không mùi, không độc hại với người sử dụng. Ngoài ra, đây còn là chất liệu thân thiết với môi trường. 

Sàn gỗ công nghiệp đã mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích nhưng bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ có nhược điểm riêng của nó.

       Sàn gỗ công nghiệp không thể chịu nước như gạch men, loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng chỉ có thể chịu nước ở mức độ nước rơi rớt trên mặt sàn, chịu không khí ẩm tốt và khi không may đổ nước ra sàn nếu xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng ít. Nó cũng không chịu nước được bằng sàn gỗ tự nhiên vì bản chất nó là bột gỗ được ép bằng keo. Đối với các loại sàn gỗ giá rẻ nếu bị ngập nước có thể phải thay lại sàn mới. 

        Chính sự quá đáng đa dạng về mẫu mã , chất lượng, xuất xứ lại làm đau đầu người tiêu dùng khi không biết đâu là loại ván sàn chất lượng, đâu là loại ván sàn có chất kém. Chính điều này cũng khiến khá nhiều người mặc dù bỏ tiền số lượng đủ để có thể mua được loại ván sàn tốt nhưng cuối cùng cũng chỉ nhận được loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng bình thường . Do đó khi có ý định mua sàn gỗ công nghiệp đòi hỏi người tiêu dùng cần chịu khó hiểu thông tin thật kỹ để có thể mua được loại ván đúng với giá trị thực của nó .

 

 

 

 

Gửi yêu cầu báo giá

093 886 0707

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

FACEBOOK